Sửa dàn karaoke Sony 5.1 nhanh chóng, giá rẻ

Bất cứ sản phẩm dàn karaoke của hãng nào dù là thương hiệu cao cấp hay rẻ tiền cũng đều có nguy cơ hư hỏng và có nhu cầu sửa dàn karaoke Sony 5.1 sau thời gian dài hoạt động. Điện tử Bách Khoa An Khang được trang bị những thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm mang đến chất lượng phục vụ hàng đầu cho người dùng Việt Nam.

Các lỗi thường gặp và cách sửa dàn karaoke Sony 5.1

Trường hợp 1: Dàn karaoke không phát ra tiếng

Để sửa dàn karaoke Sony 5.1 lỗi không phát ra tiếng, bạn cần kiểm tra nguồn điện của các thiết bị của bộ dàn, đầu phát nhạc karaoke đã bật chưa, mức volume là bao nhiêu. Nếu trong trường hợp mọi bộ phận bình thường mà dàn vẫn không có tiếng, bạn hãy rút zắc kết nối từ đầu phát xuống ampli, lấy ngón tay vỗ thử vào đầu lõi của zắc.

Sửa dàn âm thanh nhanh chóng tại nhà
Sửa dàn âm thanh nhanh chóng tại nhà

Các lỗi thường gặp trên dàn âm thanh Sony 5.1

-Nếu nghe thấy tiếng kêu“bụp” ở loa thì có nghĩa đầu phát đã gặp sự cố. Bạn nên mang thiết bị tới trung tâm sửa dàn karaoke Sony 5.1.

Khi kiểm tra dàn loa, dây dẫn tín hiệu, dây ra loa, mọi thứ đều hoạt động tốt mà âm thanh vẫn không có, thì 99% ampli gặp trục trặc và cần sự hỗ trợ của đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Trường hợp 2Dàn karaoke Sony 5.1 phát một bên loa

Bạn nên mang đến hiệu sửa chữa thay thế kịp thời. 

Trường hợp 3 : Dàn karaoke bị hú, rú rít

 Nguyên nhân có thể xảy ra  do loa đặt gần vị trí người hát và chủ yếu xảy ra đối với bộ loa cây hoặc loa thùng đứng. Hoặc loa treo thấp hơn qui định tối thiểu 2,5 m so với nền nhà.  Nếu bạn để tình trạng  này quá lâu sẽ gây hư, cháy loa tress. 

Khi dàn karaoke bị lỗi phải làm sao

Khi phát hiện bất cứ hư hỏng nào trên dàn loa, cần tới ngay trung tâm sửa dàn karaoke Sony 5.1 để được khắc phục nhanh chóng. Điện Tử Bách Khoa An Khang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi nhà. Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng sửa chữa, có bảo hành và giá rẻ.

 

Để bộ dàn hoạt động đúng nguyên lý và ổn định và tránh phải sửa dàn karaoke Sony 5.1 người dùng nên tuân thủ các điều kiện, tiêu chuẩn về thông số an toàn của bộ dàn. Đôi khi vì thiếu hiểu biết, mà vô tình bạn gây những thiệt hại không đáng có cho thiết bị của mình, giảm tuổi thọ của thiết bị.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789