Sửa chữa thiết bị âm thanh ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa thiết bị âm thanh nhưng chưa chọn được đơn vị nào uy tín để đặt niềm tin? Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ngay cho mình đơn vị sửa chữa âm thanh ở đâu.

sửa chữa thiết bị âm thanh 1
Sửa chữa thiết bị âm thanh

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh – Bách Khoa

Được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với người đứng đầu là Mr An  – chuyên viên bảo hành điện tử tại Samsung.

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, hiểu rõ các vấn đề liên quan đến thiết bị điện tử, giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục các thiết bị bị hỏng.

Trung tâm Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa thiết bị âm thanh, các đồ điện tử, điện lạnh như tivi, amply, đầu karaoke,… đảm bảo chất lượng sử dụng lâu bền cho quý khách hàng.

Sửa chữa thiết bị âm thanh tại nhà

Bên cạnh đó, Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn nhất, nhân viên kỹ thuật luôn nhiệt tình hỗ trợ ngay khi bạn cần đến sự giúp đỡ từ chúng tôi.

Với quy trình làm việc nhanh gọn, chính xác và chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa dàn âm thanh tại đơn vị chúng tôi.

Quy trình sửa chữa thiết bị âm thanh tại trung tâm Bách Khoa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra thiết bị âm thanh để tìm ra nguyên nhân

Bước 3: Đưa ra các phương án và báo giá cho khách hàng lựa chọn

Bước 4: Khách hàng đồng ý thì đội kỹ thuật bắt đầu sửa chữa

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, chạy thử lại sản phẩm, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì nhận tiền thanh toán của khách hàng theo phiếu đã xuất.

Để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại, trung tâm Bách Khoa hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử ngay tại nhà. Bạn chỉ cần gọi hotline 0964.338.836 của chúng tôi, đưa ra địa chỉ nhà và yêu cầu là đội kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề xảy ra.

Xem thêm: Sửa đầu karaoke vietktv cần lưu ý những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789