Sửa amply tại thành phố Hải Dương

Là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều đối với các dàn loa hay âm nhạc với mục đích để làm tăng chất lượng âm thanh đối với người nghe, amply hiện nay là một trong những vật dụng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong hầu hết cuộc sống của con người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thiết bị này, hãy để chi nhánh Sửa amply tại thành phố Hải Dương giới thiệu cho bạn biết về một số thông tin của thiết bị này.

Phân loại các thiết bị amply phổ biến

Có rất nhiều cách để phân loại amply, tuy nhiên với cách phân chia theo công suất sẽ dễ hiểu và dễ sử dụng hơn rất nhiều:

  • Amply công suất nhỏ: công suất ngõ ra chủ yếu từ 500W – 900W/ kênh tại trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Amply công suất nhỏ chủ yếu được dùng trong những phòng trà, quán cafe, văn phòng, hội trường diện tích nhỏ…
  • Amply công suất tầm trung: công suất của thiết bị nằm trong khoảng 900W –1500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Các amply công suất tầm trung thường được kết nối với dòng loa kiểm tra, loa full range công suất vừa và nhỏ ở những dàn karaoke gia đình.
  • Amply công suất lớn: công suất ngõ ra từ 1500W – hơn 3500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Loại amply này có thể đạt tới công suất 3500W/ kênh, sử dụng công nghệ hiện đại hiệu suất cao và có thể đánh cùng lúc nhiều cặp loa.

Dịch vụ Sửa amply tại thành phố Hải Dương

Sửa amply tại thành phố Hải Dương làm việc tận tình
Sửa amply tại thành phố Hải Dương làm việc tận tình

Đến với một trong những chi nhánh Sửa amply tại thành phố Hải Dương của Trung tâm DV&KT Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ đi kèm như:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải quyết những thắc mắc hay tư vấn về gói dịch vụ mà bạn nên sử dụng.
  • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa amply hay các thiết bị máy móc và thiết bị gia dụng trong gia đình mình.
  • Chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng hệ thống các dịch vụ như giao hàng tận nhà hay sửa chữa tận nơi, bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định.
  • Ngoài ra với mức giá không hề đắt đỏ, phù hợp với đời sống của người dân.

Với những gì chúng tôi mang đến cho quý khách hàng tại Sửa amply tại thành phố Hải Dương , hy vọng bạn sẽ có thể hài lòng và yên tâm với sản phẩm của mình. Chúng tôi rất hân hạnh để có thể phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789