Sửa amply luxman uy tín tại hà nội

Chiếc amply nhà bạn chỉ nghe một được một loa? Âm thanh không đều? Ôi tiếng nổ lộp bộp trong máy thật đáng ghét,…. Khi amply bị trường hợp như thế, phải làm sao đây? Đã có dịch vụ sửa amply luxman uy tín tại Hà Nội

Đi tìm đơn vị sửa amply luxman uy tín tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có thể nói là nơi hội tụ các loại hình dịch vụ nổi tiếng bậc nhất cả nước. Và tất nhiên, nếu các thiết bị điện điện tử nhà bạn như chiếc tivi, đầu DVD, bếp điện từ,… bị hư, việc trước tiên bạn phải làm là tìm đến các đơn vị chuyên về điện để được sửa chữa. Tuy nhiên, giữa mảnh đất thủ đô rộng lớn, đâu sẽ là nơi đáng “chọn mặt gửi vàng”?

Vâng, hiện nay khi nói về doanh nghiệp chuyên về sửa amply Luxman uy tín tại Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến cái tên Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội. Có thể nói không một căn bệnh nào mà chiếc amply mắc phải mà chúng tôi không “điều trị” được.

Sửa amply luxman uy tín tại hà nội

Đó là nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn một cách bài bản đã từng kinh nghiệm trong việc khắc phục lỗi kỹ thuật của các thế hệ amply, đặc biệt là những chiếc amply Luxman. Nhờ đó, việc sửa chữa sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng theo đúng thời gian đã ấn định.

Bên cạnh đó, mức giá khắc phục sự cố hư hỏng của máy móc được tính dựa trên việc sử dụng các linh kiện điện tử thay thế. Vậy nên, mức chi phí mà khách hàng phải trả thường được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

Thêm vào đó, do doanh nghiệp thấu hiểu sự thất vọng của khách hàng mỗi khi thiết bị đã sửa chữa nhưng lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ”,  nên chúng tôi luôn hạ quyết tâm hoàn thành mọi công đoạn khắc phục lỗi kỹ thuật một cách cẩn thận nhất. Và phải kiểm tra máy móc thật cẩn thận trước khi giao cho khách hàng. Thông thường rất hiếm có trường hợp máy tiếp tục hư, nhưng nếu lỡ có trường hợp đáng tiếc như thế, Trung tâm vẫn sẽ lặp lại các công đoạn sửa amply. Và, mức phí khách hàng phải trả là con số 0 tròn trĩnh. Và, thời hạn cho điều này là từ 3 đến 6 tháng tính từ thời gian amply “ghé thăm” trung tâm.

Quá trình cung cấp dịch vụ sửa amply Luxman uy tín tại Hà Nội

Có thể nói, số lượng khách hàng tìm đến Trung tâm DV & KT Bách Khoa Hà Nội ngày càng tăng theo thời gian. Điều này chứng tỏ, lòng tin mà khách hàng dành cho doanh nghiệp ngày càng lớn. Một trong những lý do làm nên thành công lớn ấy là việc đơn vị này đáp ứng nhu cầu thị trường bằng thực hiện song song hai loại hình sửa amply Luxman uy tín tại Hà Nội ở ngay trung tâm và ở nhà khách hàng.

Chắc hẳn bạn đã quen với việc sửa chữa thiết bị khuếch đại âm thanh tại cửa hàng, nên hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về quy trình sửa amply tại nhà khách hàng.

Không ngại bất cứ khi nào thiết bị này của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng. Khi đó, nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại một vài thông tin cá nhân về bạn như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng hiện tại của amply Luxman, nhãn hiệu, số model,… Chính người này sẽ liên lạc với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi.

Lập tức, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 24 giờ. Tại đây, họ sẽ tiến hành kiểm tra lỗi kỹ thuật để vạch ra phương án sửa chữa phù hợp. Sau đó sẽ trình bày phương án cũng như báo phí sửa chữa với khách hàng. Thời gian sửa chữa sẽ được tiến hành trong vòng 2 đến 3 giờ tùy theo mức độ loại kỹ thuật cần khắc phục.

Nhằm giảm thiểu mức độ “tái phát bệnh cũ”,  ngay sau khi hoàn tất các công đoạn sửa chữa, nhân viên cho thiết bị chạy thử trong khoảng 30 phút để nó có hoạt động tốt hay không. Khi nào chắc chắn, họ sẽ tiến hành bàn giao thiết bị và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Nhờ điều này mà máy móc được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh nhất ngay tại nhà khách hàng.

Các chứng bệnh thường gặp của amply Luxman

Sửa amply luxman uy tín tại hà nội

Sau thời gian tiếp xúc nhiều với khách hàng thông qua hoạt động khắc phục sự cố của bộ phận khuếch đại âm thanh, chúng tôi nhận ra nhiều điều thú vị. Một trong những điều đó là người ta thường ưa chuộng những chiếc amply mang thương hiệu Luxman hơn. Bởi âm thanh chuẩn, kiểu dáng đẹp, giá không cao lắm,…

Mặc dù mỗi khi nó “phát bệnh” thường sẽ quanh quẩn ở vài căn bệnh thường gặp như như amply mất nguồn báo lỗi, mất tiếng toàn bộ hoặc một phần, không điều khiển được, lỗi mạch, phát tiếng không điều,… Tất nhiên, các bạn phải đem nó đi sửa. Tuy nhiên, chúng tôi xin mách bạn cách để ngăn ngừa sự cố.

Đó là dẫn bạn đi tìm nguồn căn của bệnh. Ấy là người dùng không vệ sinh máy thường xuyên, xem nhẹ những hư hỏng nhỏ, đặt amply nơi ẩm cao,… Và lời khuyên dành cho bạn là

  • Kiểm tra amply Yamaha định kỳ mỗi 6 tháng.
  • Đặt thiết bị điện tử nói chung và amply nói riêng ở nơi thoáng, cách xa tường, cách mặt đất ít nhất 1m,…

Sau bài viết hôm nay, hy vọng lượng thông tin được cung cấp sẽ bổ ích cho bạn trong việc sửa amply Luxman uy tín tại Hà Nội. Và, nếu chúng tôi có được lời chứng tốt từ những khách hàng trước, xin mời bạn đến với Trung tâm DV&KT Điện tử Điện lạnh Bách khoa Hà Nội để chúng tôi có được cơ hội phục vụ các bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789