Sửa Amply không đóng Role tại Kim Giang

Cách khắc phục triệt để Amply không đóng Role hiệu quả và dễ nhất

Hiện tượng Amply không đóng Role sẽ làm cho Amply không hoạt động và nguyên nhân do đâu và bạn phải khắc phục như nào, tất cả sẽ được An Khang giải đáp sau đây. Điện Tử Điện Lạnh An Khang chuyên sửa Amply không đóng Role hiệu quả,uy tín.

1. Role có tác dụng như thế nào trong Amply:

Bạn có thể dễ dàng thấy Role có bất kỳ trong các thiết bị điện nào, đối với Amply thì Role có tác dụng là để điều khiển mạch chuyển, khi Role đóng thì mới có điện vào Amply đồng nghĩa với việc nếu Role không đóng thì sẽ không có điện vào Amply và Amply sẽ không hoạt động được.

Khi Amply không hoạt động thì có rất nhiều nguyên nhân chứ không riêng gì là do Role, do vậy nếu trường hợp Amply của bạn không hoạt động được bạn nên kiểm tra xem mạch Amply có điện vào không, nếu không có điện vào thì có thể là do Role hoặc nguồn bị hỏng.

2. Nguyên nhân Amply không đóng Role và cách khắc phục hiệu quả nhất:

  • Nguồn điện vào không ổn định:

Nguồn điện đầu vào là một trong những yếu tố gây nguy hại cho Amply của bạn. Nếu bạn thấy nguồn điện của gia đình bạn có hiện tượng chập chờn hoặc công suất điện không đủ, bạn có thể dễ dàng nhận biết hiện tượng đó là trên LIOA của bạn ki kim chỉ Vôn kế liên tục thay đổi hoặc các bóng điện trong nhà của bạn liên tục lúc sáng lúc mờ thì là nguồn điện của bạn không ổn định.

Khi nguồn điện không ổn định thì sẽ dẫn đến hiện tượng Amply không đóng Role . Và khi đó Amply của bạn sẽ không hoạt động được.

Cách khắc phục cực kỳ đơn giản là bạn phải kiểm tra lại nguồn điện đầu vào của bạn. Và tìm ra nguyên nhân là do bạn đang sử dụng quá nhiều các thiết bị cùng 1 lúc hay là do điện của nhà nước. Với mỗi trường hợp sẽ có một phương án giải quyết thích hợp.

  • Amply đang quá tải hoạt động:

Khi Amply của bạn sử dụng trong 1 thời gian dài sẽ gay ra hiện tượng Amply bị nóng lên.
Nếu bạn sử dụng Amply liên tục trong nhiều giờ liền kết hợp với thời tiết của môi trường đang ở mùa Hè. Thì sẽ rất nhanh làm cho Amply bị quá tải do nhiệt độ cao. Lúc đó Role của Amply sẽ không hoạt động được đồng nghĩa với việc không thể đóng được.

Khi bạn sờ vào Amply nếu thấy quá nóng chứng tỏ Amply của bạn đang bị quá tải. Và khi ấy bạn cần phải ngắt nguồn điện và cho Amply nghỉ để giảm tải nhiệt độ.

  • Do bo mạch công suất:

Ampli không đóng Role rất có thể do tầng công suất DC của Ampli đang bị lệch hơn so với bình thường. Bạn có thể kiểm tra tầng bo công suất nếu 2 nguyên nhân trên không phải là nguyên nhân dẫn đến Role không đóng được.
Nếu thấy tầng công suất DC lệch khoảng 1 – 2V thì bạn có thể tự mình điều chỉnh chiết áp ofset DC. Còn nếu, độ lệch của chúng lên đến 5V.  Thì bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia sửa chữa.
Việc chú ý đến các thông số khi xử lý bo công suất là cực kỳ quan trọng. Chúng có thể làm hỏng và gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ các thiết bị trong dàn âm thanh của bạn.

Amply không đóng Role là một trong những nguyên nhân khiến Amply của bạn không hoạt động. Tuy nhiên lại có rất nhiều các nguyên nhân khác nữa cũng khiến cho Amply của bạn không hoạt động.

Do vậy nếu bạn đã xác định đúng nguyên nhân là do Role nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được vấn đề. Thì bạn hãy nhanh chóng mang Amply của mình đi sửa chữa để đảm bảo an toàn. Cũng như để các chuyên gia tìm ra các nguyên nhân khiến cho Amply của bạn không hoạt động được.

Nếu bạn có vướng mắc gì về Amply đặc biệt là về Role của Amply hãy liên hệ với Điện Tử Điện Lạnh An Khang để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục sớm nhất.

Địa chỉ sửa Amply không đóng Role  tại Kim Giang uy tín :

Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật thì bạn có thể sửa amply hoặc thay mới các thiết bị, linh kiện.

Nhưng nếu không chắc chắn hãy đem đến trung tâm bảo hành.

Để được đội ngũ chuyên gia sửa chữa âm thanh của chúng tôi.

Điện Tử Điện Lạnh An Khang theo hotline: 0964338836 chuyên Sửa Amply không đóng Role tại KIm Giang  

Chúng tôi mong rằng có thể đáp ứng cho bạn những thông tin cần thiết về lỗi amply thường gặp. Giúp bạn có thể sửa amply nhanh chóng hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789