Nguyên nhân và cách khắc phục đầu DVD bị mất tiếng

Là một thiết bị điện tử quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay nên hiện tượng hỏng hóc của đầu DVD không còn quá xa lạ. Một trong những lỗi thường gặp đó là đầu DVD bị mất tiếng. Hãy cùng khám phá nguyên nhân cùng cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến cho đầu DVD bị mất tiếng.

+ Loa của thiết bị phát được kết nối với đầu bị hỏng.

+ Dây kết nối phần âm thanh từ đầu lên TV hay loa bị hỏng hoặc chưa được cắm chặt.

+ Phần ổ cắm các giắc của dây kết nối bị gỉ sét, hoặc cong méo.

+ Vi mạch của đầu DVD bị hư hỏng.

Đầu DVD bị mất tiếng thì nên làm gì?

Cách khắc phục đầu DVD bị mất tiếng

Dựa vào những nguyên nhân trên, chúng ta có thể khắc phục được lỗi này của đầu DVD:

+ Khi đầu DVD bị mất tiếng, phải kiểm tra ngay dây kết nối đằng sau có bị hư hại gì không. Nếu đúng là do dây thì công việc của bạn chỉ là thay một chiếc dây mới mà thôi.

+ Kiểm tra tiếp các phần lỗ cắm giắc kết nối để xem có bị gỉ sét hay cong vênh. Nếu gặp phải trường hợp này, các bạn hãy mang ra cửa hàng chuyên sửa chữa điện tử để nhân viên thay mới hoặc nắn lại lỗ cắm cho chiếc đầu DVD của bạn,

+ Kiểm tra lại phần loa của các thiết bị phát âm thanh như TV, loa xem có hư hỏng gì không. Nếu đúng là do hư hỏng của những thiết bị này, cần khắc phục bằng cách đưa chúng đến trung tâm sửa chữa. Hoặc nguyên nhân do vi mạch của đầu DVD bị hỏng thì chắc chắn bạn sẽ phải nhờ đến chuyên gia hoặc mua cho mình chiếc đầu DVD mới.

Tiến hành sửa chữa khi đầu DVD bị mất tiếng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sửa chữa đầu DVD bị mất tiếng ở địa chỉ nào, hãy đến với trung tâm dịch vụ và kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách khoa Hà Nội để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng, uy tín nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kiến thức cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi đầu DVD bị mất tiếng tốt nhất. Mọi chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983 561 899 để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa amply chất lượng và uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789