Mách bạn địa chỉ sửa loa Hoàng Mai nhiều ưu thế

Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa là là nơi bạn cần liên hệ khi gặp vấn đề với loa, amply, dàn âm thành. Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách. Cần sửa loa Hoàng Mai hay bất kì đâu, chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến và làm nhiệm vụ nhanh chóng nhất.

Mục tiêu hoạt động của Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa

Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa là đơn vị sửa loa Hoàng Mai ra đời phục vụ nhu cầu kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa loa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ là người hướng dẫn, tư vấn thông tin và sửa chữa loa tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi là đội sửa loa chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, thái độ làm việc tốt được rất nhiều khách hàng tin cậy. Chúng tôi hoạt động sửa loa khắp các quận, huyện ở Hà Nội và cả những địa bàn lân cận. Quý khách ở bất kì đâu, chúng tôi cũng sẽ đến và phục vụ tận tình bởi chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ sửa loa tại nhà.

sửa loa Hoàng Mai

Các ưu thế dịch vụ từ Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa

Các dịch vụ sửa loa Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa cung cấp

Công ty chúng tôi phục vụ sửa loa, sửa các thiết bị dàn âm thanh cho quý khách với tiêu chuẩn làm việc cao cấp, chuyên nghiệp.Chúng tôi thực hiện các dịch vụ:

–    Thay, sửa, khắc phục sự cố màng loa

–    Thay gân, mạch phân tần cho loa

–    Sửa chữa vỏ loa

–    That treble, bass của loa

–    Thay thế linh kiện loa

–    Sửa chữa crossover

–    Điều chỉnh loa hoạt động đúng kĩ thuật, bảo vệ bộ máy bên trong

–    Làm mới, khắc phục hư hỏng bên trong loa xảy ra do ăn mòn hay côn trùng cắn phá

–    Độ loa theo yêu cầu của khách hàng,..

Ngoài các nội dung trên, chúng tôi còn thực hiện nhiều công việc khác nhau, giúp quý khách có loa sử dụng tốt nhất. Đặc biệt, khi xuất hiện nhu cầu thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm linh kiện chất lượng, có nguồn gốc, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết sẽ không thực hiện thay thế phụ kiện khi chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng, bảo đảm kết cấu loa đúng như ý quý khách. Vì thế, sửa chữa loa tại Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa, quý khách sẽ có lại trải nghiệm sử dụng dàn âm thanh hay, ổn định và tốt nhất có thể.

sửa loa Hoàng Mai 1

Báo giá sửa loa trước khi bắt đầu công việc

Sửa chữa bất kì vấn đề lớn nhỏ nào của loa, Chúng tôi luôn thực hiện báo giá trước cho khách hàng. Giá báo là giá tổng hợp các chi phí phát sinh liên quan đến quá trình sửa chữa loa, thay thế linh kiện (nếu có) và các phát sinh có liên quan. Giá này được báo sau khi chúng tôi xác định chính xác tình trạng loa, các thao tác sửa chữa và các giải pháp thay thế linh kiện nếu cần. Cam kết giá không phát sinh bất ngờ, vượt quá chi phí dự tính của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi đã hoàn thành công việc và nhận được sự hài lòng tối đa của quý khách.

Nhận sửa chữa loa tận nhà, theo yêu cầu

Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa cam kết: cố gắng sửa chữa, đưa loa về trạng thái như tình trạng chất lượng ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa loa tại nhà, giúp quý khách được sửa loa tiện lợi, đỡ tốn công sức và thời gian nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra loa kĩ càng, liệt kê tình trạng hư hỏng và thực hiện sửa chữa nếu đủ điều kiện. Còn đối với trường hợp loa hư nặng hơn, chúng tôi sẽ đưa đến công ty để sửa chữa. Chi phí di chuyển loa sẽ được miễn phí hoàn toàn

Bảo hành sửa chữa toàn diện

Công ty chúng tôi bảo hành loa cho quý khách sau khi sửa chữa loa để đảm bảo quý khách yên tâm nhất. Thời gian bảo hành kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng tùy tình trạng hư hỏng của loa. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện bồi thường nếu quý khách phát hiện chúng tôi làm hư hỏng loa trầm trọng hơn sau sửa chữa hoặc thay thế linh kiện khi chưa có sự cho phép của quý khách.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn thái độ làm việc. Mọi nhân viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản kiến thức điện tử, tin học hiện đại cùng các vấn đề, kinh nghiệm sửa chữa loa. Đội ngũ này còn là những người tận tâm, có thái độ làm việc tốt, vui vẻ và nhiệt tình. Chúng tôi không chỉ tạo sự yên tâm cho quý khách mà còn tạo tâm lý thoải mái cho quý khách khi sử dụng dịch vụ

Trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa nhận sửa loa Hoàng Mai toàn diện, đủ mọi vấn đề của loa và dàn âm thanh. Chúng tôi phục vụ hy vọng nhận được sự hài lòng tối đa của quý khách. Liên hệ ngay khi bạn cần sửa loa, khắc phục vấn đề của loa, dàn âm thanh, đội ngũ nhân viên Bách Khoa sẽ đến nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Sửa loa tại Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789