Giới thiệu về cục đẩy công suất mà bạn cần biết

Cục đẩy công suất có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, được sử dụng khi âm thanh trong dàn karaoke nhỏ hoặc những không gian có diện tích lớn.

Cục đẩy công suất có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của cục đẩy công suất

Thiết kế

Cục đẩy công suất có thiết kế tiện lợi với những giắc cắm vô cùng chắc chắn để có thể đảm bảo được việc truyền tín hiệu được thực hiện tốt hay không. Mỗi hãng cục đẩy công suất sẽ có một kích thước khác nhau, nhưng nhìn chung bề ngang mặt thường có kích thước là 48,3 cm.

Độ méo tiếng thấp

Độ méo tiếng của cục đẩy công suất rất thấp, nhỏ hơn 0,05% trong khoảng 20 Hz Ohm 1KHz. Trong khi đó độ méo tiếng ở tần số cao nhỏ hơn 0,1% trong 150hm 20 KHz.

Mang lại âm thanh chất lượng cao

Có một điều mà không chắc nhiều người đã biết là cục đẩy công suất có khả năng quyết định đến 41% chất lượng âm thanh đầu ra của một dàn karaoke.

Công suất hoạt động lớn

Những cục đẩy công suất có khả năng đẩy công suất lên tới 1800W tùy vào từng loại trong 8 Ohm trở kháng. Điều đó cho thấy công suất của những dòng cục đẩy rất khỏe và mang lại hiệu quả âm thanh vô cùng vượt trội.

Tính ứng dụng cao

Cục đẩy công suất có khả năng khuếch đại âm thanh to hơn rất nhiều so với amply nên thường được sử dụng trong những chương trình ca nhạc lớn, hoặc những không gian lớn. Bên cạnh đó, nếu dàn karaoke của bạn phát ra âm thanh nhỏ thì cũng có thể sử dụng được thiết bị này.

Mua cục đẩy công suất ở đâu uy tín?

Mua cục đẩy công suất ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cục đẩy công suất đến từ các hãng khác nhau như Crown, Yamaha,… và https://suachuabaohanhamthanh.com là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cục đẩy uy tín với chất lượng và giá thành tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu các loại cục đẩy công suất chính hãng, giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa amply chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789