Giới thiệu dịch vụ sửa dàn âm thanh Sony 7.2

Một bộ dàn âm thanh karaoke cũng như những vật dụng trong gia đình. Cho dù bộ dàn thuộc loại cao cấp, hay bình dân, đều có thể hỏng hóc và cần tới trung tâm sửa dàn âm thanh Sony 7.2 để tìm ra nguyên nhân và cách xử lý, khắc phục. 

Hiện tượng hư hỏng thường gặp ở dàn âm thanh Sony 7.2

Sửa dàn âm thanh Sony
Sửa dàn âm thanh Sony

Cấu tạo dàn âm thanh Sony 7.2

Bất kì bộ dàn karaoke nào cũng vậy, qui trình, nguyên lý hoạt động chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều so với một chiếc quạt hay một bóng điện. Vì thế, người dùng rất khó để biết cách kiểm tra sơ bộ và nhận diện được lỗi từ đâu, để tự khắc phục. Trung tâm sửa dàn âm thanh Sony 7.2 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã tổng hợp một số hiện tượng hư hỏng thường gặp trên dàn âm thanh Sony như sau:

– Mất nguồn (không vào điện).

– Không phát ra âm thanh.

– Không đọc đĩa.

– Không hình.

– Không kết nối được cổng AV, Component, HDMI…

Giới thiệu dịch vụ sửa dàn âm thanh Sony 7.2

Điện tử Bách Khoa An Khang nắm được nhu cầu sửa dàn âm thanh Sony 7.2 của khách hàng đang ngày càng gia tăng và đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao. Do đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa dàn âm thanh Sony 7.2 với mức giá hợp lý nhất.

-Chúng tôi đã sữa chữa hệ thống âm thanh cho nhiều nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, phòng họp, hội trường…tại Hà Nội và những khu vực lân cận.

-Sẵn sàng phục vụ tận nơi 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, không ngại xa xôi, khó khăn.
-Quý khách sẽ được tư vấn và báo giá trước khi sửa dàn âm thanh Sony 7.2
-Linh kiện thay thế chính hãng 100%

-Chế độ bảo hành tốt nhất
Những bộ dàn âm thanh mà chúng tôi nhận sửa chữa mà không xử lý được thì gần như là thiết bị không thể khắc phục được cho dù bạn có gọi bất kì trung tâm nào khác. Tại vì  đơn vị chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên có tay nghề cao, làm nghề nhiều năm.

Các bạn cần lưu ý đồ điện tử ở Việt Nam, bạn nên sử dụng chúng thường xuyên. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian hay nhu cầu thì vẫn phải duy trì 1-2 tuần mở để thiết bị chạy tránh ẩm làm hỏng mạch cháy IC, lại phải tốn chi phí sửa dàn âm thanh Sony 7.2.
Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789