Dịch vụ sửa loa mất tiếng tại nhà tốt nhất của Hà Nội

Loa là loại thiết bị dùng để phát âm thanh, khuếch đại âm thanh lớn hơn trong một diện tích lớn. Bạn có thể dùng loa để phục vụ nhu cầu giải trí trong gia đình, karaoke và trong các hội nghị lớn. Dịch vụ sửa loa mất tiếng của Trung tâm điện tử điện lạnh Hà Nội sẽ giải quyết các vấn đề mà thiết bị của bạn đang gặp phải.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi loa âm thanh bị mất tiếng

Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có thể mắc lỗi trong quá trình sử dụng. Loa là thiết bị thường xuyên mắc lỗi trong quá trình sử dụng nhất. Vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng loa bị mất tiếng?

+ Loa vẫn phát nhạc như micro không thể phát ra tiếng

Lỗi này có thể do bộ nguồn của thiết bị vẫn chưa được kết nối đúng. Khi kết hợp micro vào loa nếu bộ thu phát không sáng bạn cần điều chỉnh lại.

+ Loa phát tiêng nhưng micro lại không thể phát tiếng nhạc

Tình trạng về lỗi này là do bạn chưa tăng âm cho thiết bị. Khi kết  nối nhưng vẫn chưa có âm thanh phát ra hãy điều chỉnh lại âm lượng, tăng âm vào nguồn nhạc.

sửa loa mất tiếng

+ Loa không có âm thanh phát ra

Trường hợp lỗi này bạn có thể khắc phục bằng cách sửa loa mất tiếng đã kết nối lại với amply hay chưa. Nếu dây kết nối có vấn đề bạn cần kiểm tra, thay mới để không ảnh hưởng đến loa dẫn đến bị cháy lan ra toàn bộ các thiết bị khác.

Nếu loa mất tiếng có thể do nguồn phát âm thanh đến loa của bạn. Kiểm tra lại bộ kết nối xem nguồn đã sáng chưa để có thể xác định đúng lỗi cần sửa chữa hơn.

Đơn vị nhận sửa loa mất tiếng tại Hà Nội tốt nhất

Nhu cầu khắc phục lỗi càng lớn thì cầng có niều đơn vị nhận sửa chữa các thiết bị hơn. Một trong những đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Trung tâm điện tử điện lạnh.

Không chỉ cung cấp các thiết bị điện chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa thiết bị. Dịch vụ sửa loa mất tiếng là một trong những dịch vụ chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn từ các trường cao đẳng, đại học, kinh nghiệm làm việc dày dặn chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến. Những lỗi thường gặp của thiết bị âm thanh chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Thời gian làm việc của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng sau 30 phút bạn yêu cầu. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra thiết bị sau đó tiến hành sửa chữa. Dịch vụ linh động tại nhà phù hợp với các phòng karaoke cần được sửa chữa nhanh về các thiết bị âm thanh; hội nghị ngoài trời đang gặp vấn đề về thiết bị âm thanh hay sửa chữa loa tại nhà.

Chi phí sửa chữa của chúng tôi rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường. Mỗi dịch vụ chúng tôi báo giá riêng và thông báo trước cho khách hàng để bạn lựa chọn. Mức giá dịch vụ sửa loa mất tiếng của chúng tôi rẻ hơn so với thị trường và có nhiều ưu đãi được áp dụng. Bạn có thể tham khảo về giá sửa chữa của chúng tôi tại trang chủ để có sự chủ động hơn về giá dịch vụ.

sửa loa mất tiếng 1

Cam kết của Trung tâm điện tử điện lạnh về dịch vụ sửa loa mất tiếng

Tự hào là đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ sửa loa mất tiếng:

 • Hỗ trợ nhanh dịch vụ sửa chữa tận nhà sau 30 phút khách hàng yêu cầu
 • Báo giá kịp thời hco khách hàng trước khi sửa chữa loa
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước tiết kiệm thời gian và công sức
 • Kiểm tra thiết bị chắc chắn trước khi sửa chữa
 • Sửa chữa đúng lỗi, không thay thế linh kiện kém chất lượng
 • Nhận sửa chữa đa dạng về thiết bị ngoài loa âm thanh
 • Giảm giá và ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sửa chữa tại trung tâm
 • Có bảo hành dịch vụ sau khi sửa chữa trong thời gian 1 tháng
 • Công khai về giá sửa chữa cho khách hàng có sự chủ đồng về giá dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật viên và thợ thuyền lành nghề giúp bạn sửa chữa thiết bị tốt hơn

Sự chuyên nghiệp với quy trình sửa loa mất tiếng của Trung tâm điện tử điện lạnh

Dịch vụ của chúng  tôi không chỉ cam kết về chất lượng uy tín mà còn đảm bảo về quy trình chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của chúng tôi theo các bước:

 • Bước 1: báo giá dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh
 • Bước 2: kiểm tra thiết bị trước khi sửa chữa
 • Bước 3: sửa chữa và khắc phục lỗi theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 4: kiểm định về sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: bàn giao, thanh toán và bảo hành dịch vụ sửa chữa

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ sửa loa mất tiếng với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm: Sửa loa hú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789