Dịch vụ sửa loa hú uy tín nhất hiện nay khu vực Hà Nội

Khi nghe nhạc, đi hát karaoke bạn nghe được những tiếng hú rất khó chịu. Nếu gặp phải tình trạng này bạn cần khắc phục nhanh đê tránh làm hỏng micro, làm hỏng loa. Nguyên nhân nào dẫn đến những tiếng hú đó? Bạn có thể sửa loa hú tại nhà không? Dịch vụ của đơn vị nào sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn? Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến những tiếng hú của loa khi phát âm thanh

Thiết bị âm thanh có cấu tạo từ các linh kiện điện tử nên khi kết hợp cần đảm bảo có sự ăn khớp. Nếu kết hợp sai hoặc sử dụng sai cách rất dễ dẫn đến các hư hỏng không đáng có.

Những tiếng hú của xuất hiện khi bạn phát nhạc qua loa là một trong những lỗi thường gặp nhất. Nguyên nhân của nó do nhiều vấn đề khác nhau. Một số nguyên nhân có thể kể đến như sau:

sửa loa hú

 • Trong dàn karaoke micro thiếu công suất dẫn đến các tiếng hú khi phát âm thanh. Nhiều người nghĩ rằng vấn đề này là do thừa công suất nhưng thực chất là thiếu công suất. Bạn có thể sửa loa hú bằng cách nâng công suất lên để khắc phục nhanh tình trạng này
 • Khi hát karaoke bạn vô tình để mic hướng thẳng về phía loa cũng dẫn đến các tiếng hú.Lúc này hãy điều chỉnh mic xoay về hướng khác để khắc phục các tiếng hú
 • Amply nếu điều chỉnh chưa đúng cũng là nguyên nhân dẫn đến các tiếng hú. Khi kết hợp loa với các thiết bị khác trong dàn âm thanh bạn cần kết hợp đúng để hạn chế mắc lỗi. Lựa chọn dòng amply có khả năng loại bỏ tiếng hú sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của dàn hơn
 • Khả năng tiêu âm trong không gian kém, thiết bị gồ ghề, cộng hưởng kém cũng là nguyên nhân dẫn đến có tiếng hú
 • Loa bị lỗi về kỹ thuật dẫn đến hư hỏng

Tùy vào mức độ lỗi mà cách xử lý sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa loa hú.

Dịch vụ sửa loa hú uy tín tại Hà Nội

Đảm bảo về chất lượng cho thiết bị và ít để ảnh hưởng sau khi sửa chữa nhờ đến dịch vụ sửa chữa là điều nên làm. Ngày càng có nhiều trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ sửa loa hú tại Hà Nội cho quý khách lựa chọn. Một trong những trung tâm đảm bảo nhất chính là Trung tâm bảo hành điện tử điện lạnh.

sửa loa hú

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa các thiết bị âm thanh chúng tôi có thể khắc phục mọi lỗi của thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật viên và thợ sửa chữa được đào tạo lành nghề có thể khắc phục mọi vấn đề.

Dịch vụ của trung tâm hỗ trợ sửa chữa tận nơi cho quý khách hàng theo yêu cầu. Ngay sau khi khách hàng yêu cầu về dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt sau khoảng 30 phút. Dù bạn ở đâu trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đều hỗ trợ nhanh chóng như vậy.

Sau khi sửa chữa dịch vụ của chúng tôi có bảo hành. Trong thời gian một tháng nếu thiết bị âm thanh có vấn đề chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chi phí đền bù được tính 100% theo giá của thị trường.

Chi phí về dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn so với các đơn vị khác. Trước khi sửa chữa nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trước để khách hàng lựa chọn. Thống nhất về giá thành chúng tôi sẽ  tiến hành sửa chữa nhanh. Mỗi dịch vụ chúng tôi có mức giá riêng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Quy trình nhận sửa loa hú chuyên nghiệp  của Trung tâm bảo hành

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn thể hiện qua quy trình làm việc. Với quy trình theo các bước rõ ràng chúng tôi càng đảm bảo hơn về chất lượng dịch vụ. Quy trình làm việc của chúng tôi theo các bước sau đây:

 • Bước 1: báo giá dịch vụ sửa chữa loa cho khách hàng trước khi nhận sửa chữa
 • Bước 2: kiểm tra và lấy thông tin khách hàng qua điện thoại
 • Bước 3: kiểm định thiết bị và báo kết quả cho khách hàng trước khi sửa  chữa
 • Bước 4: sửa chữa cho loa, khắc phục đúng lỗi, thay đúng loại linh kiện cần thay
 • Bước 5: kiểm tra sản  phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Bước 6: bàn giao, thanh toán và bảo hành dịch vụ sửa chữa

Với quy trình như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao thiết bị cho chúng tôi. Mọi hãng thiết bị âm thanh chúng tôi đều có thể khắc phục. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay. Toàn bộ sản phẩm, linh kiện được nhập khẩu chính hãng và không có thay thế linh kiện mờ ám, kém chất lượng cho khách hàng.

Ngoài sửa loa hú chúng tôi còn nhậ khắc phục nhiều lỗi khác như: sửa micro, sửa dàn âm thanh, sửa chữa amply,… Chỉ cần bajnn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất.

Lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín quan trọng như việc bạn chọn sản phẩm để sử dụng. trung tâm điện tử điện lạnh của chúng tôi sẽ làm đơn vị uy tín dành cho bạn để sửa chữa mọi thiết bị âm thanh theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Sửa loa ù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789