Dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh có bảo hành tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh hiện nay rất phát triển tuy nhiên dịch vụ có bảo hành lại rất ít. Một đơn vị cung cấp dịch vụ có bảo hành sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Chế độ bảo hành sẽ đảm bảo dịch vụ sửa chữa uy tín hơn. Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách dịch vụ sửa dàn âm thanh uy tín.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa dàn âm thanh có bảo hành?

Bảo hành là chế độ đặc biệt dành cho khách hàng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm hay sử dụng dịch vụ bất kỳ. Trong thời gian có bảo hành, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn dùng có bất cứ vấn đề nào sẽ được khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh cũng vậy, chế độ bảo hành sẽ hỗ trợ trong thời gian nhất định.

Có chế độ bảo hành khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ mà trung tâm sửa chữa cung cấp hơn. Tại trung tâm bảo hành của chúng tôi toàn bộ dịch vụ đều có chế độ bảo hành. Từ dịch vụ sửa dàn âm thanh có bảo hành đến sửa micro, dàn karaoke, amply, loa đều có bảo hành. Thời gian bảo hành của trung tâm chúng tôi trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này nếu thiết bị của bạn có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%. Chi phí đền bù nếu làm hỏng thiết bị được tính theo giá thị trường.

Dịch vụ sửa dàn âm thanh có bảo hành của trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh có gì đặc biệt?

Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hành thiết bị điện tử, mỗi trung tâm mang đến cho khách hàng một dịch vụ riêng. Đến với trung tâm bảo hành của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc. Mọi vấn đề về kỹ thuật hoặc thắc mắc về cách lắp đặt chúng tôi đề có thể giải quyết giúp bạn. Sự nhiệt tình của nhân viên đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối.

sửa chữa dàn âm thanh

Thời gian sửa chữa của chúng tôi cũng nhanh hơn các đơn vị khác. Ngay khi khách hàng có yêu cầu nhân viên của trung tâm sẽ có mặt sau 30 phút. Sau khi kiểm tra về thiết bị chúng tôi sẽ sửa chữa ngay. Thời gian sửa chữa nhanh chóng đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi cũng được công khai trên trang chủ. Mức giá của mỗi dịch vụ sửa có sự khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá trước cho khách hàng. Sau khi thống nhất về giá sẽ tiến hành các bước làm việc tiếp theo. Với khách hàng quen chúng tôi sẽ áp dụng dịch vụ với giá ưu đãi hơn. Nếu bạn giới thiệu khách hàng cho trung tâm sẽ được hưởng chiết khấu phần trăm.

Chế độ bảo hành của trung tâm chúng tôi bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành mọi dịch vụ sửa chữa phát sinh đều được miễn phí. Chúng tôi cam kết toàn bộ linh kiện đều nhập khẩu từ nước ngoài và có chứng nhận chính hãng. Trong quá trình sửa chữa chúng tôi cam kết không tráo đổi linh kiện kém chất lượng để thay thế.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa dàn âm thanh có bảo hành

Quy trình làm việc của chúng tôi thực hiện theo các bước:

 • Báo giá dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh
 • Kiểm tra sơ về tình hình thiết bị hư hỏng
 • Kiểm tra về thiết bị và báo kết quả với khách hàng
 • Sửa chữa dàn âm thanh nhanh chóng
 • Kiểm nghiệm và bàn giao cho khách hàng
 • Thanh toán và ký bảo hành dịch vụ sửa chữa

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Bạn không cần di chuyển đến trung tâm sửa chữa chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ cho quý khách.

sửa chữa dàn âm thanh 1

Lợi ích đến từ dịch vụ sửa dàn âm thanh có bảo hành của trung tâm điện tử điện lạnh

Quan tâm đến lợi ích của khách hàng chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa trong thời gian nhanh chóng
 • Dịch vụ sửa chữa đúng lỗi cần sửa
 • Giá thành dịch vụ hợp lý và có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen
 • Linh kiện thay thế được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài
 • Dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh tận nhà sau 30 phút liên hệ
 • Bảo hành dịch vụ sửa chữa trong thời gian 1 tháng

Chi nhánh làm của trung tâm hiện đã có mặt trên nhiều khu vực Hà Nội: Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa,… Chất lượng dịch vụ của mỗi chi nhánh bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Khi cần được hỗ trợ bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc liên hệ để được đáp ứng kịp thời.

Không dừng lại đó, trung tâm chúng tôi ngày càng hoàn thiện về dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Khi cần được tư vấn hoặc hỗ trợ dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời. Tổng đài tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhanh 24/7 vào các ngày trong tuần kể cả ngày lễ hoặc bạn có thể truy cập vào trang chủ để xem thêm chi tiết.

Xem thêm: Sửa dàn âm thanh uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789