CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY SANSUI

Mặc dù nói chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ 4.0, người người điều sử dụng internet để làm việc và giải trí,… nhưng các thiết bị điện tử như tivi, amply, đầu DVD, thùng loa,… vẫn còn nguyên giá trị trong lòng người tiêu dùng. Đó cũng là lý do cho sự tồn tại của các trung tâm chuyên sửa chữa AMPLY SANSUI cho đến tận ngày hôm nay. Vậy, việc khắc phục sự cố liệu có điều gì mới chăng?

Giới thiệu về Trung tâm DV&KT Điện tử, điện lạnh Bách khoa Hà Nội

Từ những ngày đầu thành lập cho đến tận ngày hôm nay, số lượt khách đến với Trung tâm DV&KT Điện tử, điện lạnh Bách khoa Hà Nội ngày càng tăng. Điều này có nghĩa là lượng khách quen của đến với đơn vị chuyên sửa chữa AMPLY SANSUI tăng dần theo năm tháng. Chính điều này là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp. Vậy, bí quyết làm nên thành công ấy là gì?

 Là đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố kỹ của AMPLY SANSUI cũng như các loại amply khác. Bằng nhiệt huyết với nghề, dù các căn bệnh của thiết bị khuếch đại âm thanh này nặng như thế nào cũng không thể làm khó được những người thợ sửa chữa.

CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY SANSUI

Là chất lượng sản phẩm hậu sửa chữa. Bằng thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, dù chứng bệnh khó chữa đến đâu, chưa từng “bắt nạt” được những người thợ. Các công đoạn khắc phục sự cố luôn được tiến hành một cách cẩn thận nên việc bệnh cũ tái phát rất hiếm khi xảy ra.

Là quá trình khắc phục sự cố nhanh chóng khiến khách hàng không mất nhiều thời gian đợi chờ. Vì Trung tâm biết rằng thời gian giải trí của mọi người hiện nay đang dần thu hẹp lại do áp lực công việc và cuộc sống bận rộn vây quanh. Vì thế vào những phút thư giãn chiếc amply, thùng loa, đầu DVD,… là những vật dụng không thể thiếu.

Là chính sách giá cực kỳ ưu đãi. Việc báo mức chi phí sửa chữa AMPLY SANSUI, từ lâu đã được đánh giá là rẻ bậc nhất thị trường. Theo đó, giá khắc phục sự cố kỹ thuật của thiết bị khuếch đại âm thanh được tính dựa trên tình trạng hư hỏng của thiết bị để sử dụng linh kiện điện tử nào để thay thế. Vì thế, hoàn toàn không có chuyện đưa vì lợi nhuận mà đưa ra mức giá cao.

Là chế độ bảo hành amply tốt. Do doanh nghiệp đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế, việc khách hàng trao chiếc amply cho đơn vị sửa chữa nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra đều có thể hưởng mức bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Nếu hiện tượng bệnh cũ vẫn tái đi tái lại thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục tiến hành “tái khám” cho thiết bị điện tử, còn khách hàng chẳng phải trả bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, trong trường hợp amply bị bệnh nhưng do lỗi ở nơi khác. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được mức giá hỗ trợ rất rẻ.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa AMPLY SANSUI

Có thể nói, hiện nay là thời đại của công nghệ và dịch vụ, để theo kịp sự phát triển của nhu cầu người tiêu dùng, Trung tâm nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà mỗi khi khách hàng yêu cầu. Quy trình chuyên sửa chữa AMPLY SANSUI như sau:

Mỗi khi chiếc amply nhà bạn bị hư, bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của trung tâm DV&KT Điện tử Điện lạnh Bách khoa Hà Nội. Chính nhân viên của bộ phận này sẽ ghi nhận các cuộc cuộc gọi khắc phục sự cố của thiết bị khuếch đại âm thanh cùng một số thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ và tình trạng hiện tại của amply.

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tiến hành các công đoạn sửa chữa, trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được cuộc gọi. Tại đây, việc đầu tiên mà nhân viên kỹ thuật làm là tìm hiểu căn nguyên của sự cố cũng như vạch ra những phương án khắc phục sự cố. Sau đó trình bày với khách hàng về phương án này đồng thời báo chi phí sửa chữa dự kiến.

CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY SANSUI

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành các công đoạn sửa chữa dựa trên phương án đã vạch ra. Thông thường quá trình này sẽ diễn ra trong thời gian từ 1 đến 3 giờ. Sau khi hoàn tất mọi việc khắc phục sự cố kỹ thuật, họ sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị khuếch đại âm thanh. Sau khi biết chắc không xuất hiện bệnh nữa họ sẽ bàn giao cho khách hàng kèm theo phiếu bảo hành.

Có một điều khách hàng cần lưu ý. Đó là hoạt động sửa chữa AMPLY SANSUI hoàn toàn được tiến hành tại nhà của khách hàng. Vậy nên, hoàn toàn không có chuyện nhân viên kỹ thuật mang amply của khách hàng về Trung tâm. Thời gian sửa chữa từ 1 đến 3 giờ chỉ là dự kiến thôi. Bởi căn cứ vào tình trạng hư hỏng của amply mà thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn một ít.

Chỉ những điều tưởng chừng như đơn giản ấy đã giúp một trung tâm chuyên sửa chữa AMPLY SANSUI đang từng bước giành lấy sự tin cậy của khách hàng trong thời gian tới. Liệu đơn vị sửa chữa này có thể chinh phục được bạn? Hãy đến với Trung tâm DV&KT Điện tử Điện lạnh Bách khoa Hà Nội  để được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789