Đầu karaoke nào dẫn đầu xu hướng 2016 ?

Thị trường đầu karaoke hiện nay đang sôi động vì xu hướng dàn karaoke gia đình ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán đang tới dần. Đầu karaoke được xem là một trong những thiết bị quan trọng của dàn karaoke. Xu hướng người tiêu dùng hiện nay chọn những đầu karaoke có khả năng cập nhật bài hát mới, đầu ổ cứng, màn hình cảm ứng,…

Xu hướng đầu karaoke 2016 sẽ là những đầu karaoke hd. Vậy đầu karaoke hd có gì khác với đầu karaoke truyền thống?

2469904_17703

Đầu karaoke truyền thống thường sử dụng đĩa DVD lưu trữ các bài hát karaoke, đầu karaoke hd dùng kho bài hát khổng lồ trong một ổ cứng 1-2T. Trên thị trường karaoke chủ yếu có 2 định dạng cơ bản: file MIDI và file Beat. Đầu karaoke hd hiện đại chơi tốt cả hai dòng nhạc này và có sự tổng hợp âm ngoài, tạo được chất âm cao cấp để người dùng có thể điều chỉnh cho phù hợp với giọng hát của mình và dễ dàng thay đổi cấp độ cao thấp.

Đầu karaoke hd của bộ dàn karaoke hay do sử dụng ổ cứng có dung lượng lớn có thể lưu trữ được số lượng bài hát lớn, các video ca nhạc hay, chất lượng, các clip minh họa đa dạng và các MV sống động.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu đầu karaoke tích hợp ổ cứng như VietKTV, Arirang, Hanet karaoke… Cũng có đầu karaoke kết hợp giữa đĩa DVD (nhạc nén midi) và ổ cứng để phát nhạc karaoke từ hai nguồn khác nhau.

Các đầu karaoke đời mới còn hỗ trợ ngõ ra HDMI kết nối với màn hình cảm ứng dùng để chọn bài, hát trực tiếp từ màn hình cảm ứng; không cần màn hình tivi như trước. Một số đầu karaoke còn cho phép thu lại giọng hát karaoke và nhạc nền vào bộ nhớ USB hoặc ổ cứng di động.

Đầu karaoke hiện đại cho phép cập nhật bài hát mới thông quaUSB hoặc ổ cứng ngoài. Thao tác chép thêm bài hát mới này thường phải nhờ đến kỹ thuật viên ở các cửa hành kinh doanh thiết bị karaoke. Hiện nay một số đơn vị phân phối đầu karaoke cung cấp khả năng cập nhật bài hát mới thông qua internet. Chỉ cần bật đầu karaoke lên, chọn tính năng cập nhật bài hát để chép các video karaoke mới. Hoặc tải trực tiếp bài hát mới từ trang web của nhà phân phối vào ổ cứng trên đầu karaoke.

Nếu cần tư vấn âm thanh gia đình hay các chương trình khuyến mãi trong dịp Tết bạn hãy đến ngay các showroom của hoàng Audio trên toàn quốc hoặc gọi theo số hotline của chúng tôi: 0964.338.836

Tin Liên Quan